Thursday, 21 Oct 2021
Đánh Giá

Chó Phú Quốc là một giống chó huyền thoại

Du lịch Phú Quốc với những điểm đến hấp dẫn luôn thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước, nhưng thương hiệu cũng đang giúp nâng tầm danh tiếng của Phú Quốc chính là chó Phú Quốc. Chú chó Phú Quốc với những lọn tóc dài trên lưng rất độc đáo. Du khách sẽ được chứng kiến ​​sự cạnh tranh khốc liệt trong chương trình đua chó trên hòn đảo này.

1 Nguồn gốc của chó Phú Quốc

Cho đến nay, xác nhận nguồn gốc của chó Phú Quốc vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, du khách có thể dễ dàng nhận ra chú chó Phú Quốc bởi vẻ ngoài đặc biệt của nó. Có những lọn tóc dài trên lưng của chú chó Phú Quốc trông rất thời trang. Đầu nhỏ, mỏ dài, tai dài, có chấm trên lưỡi.

Chó Phú Quốc biết đào lỗ đẻ con, chúng có biệt tài săn bắt thú rừng, chúng có bàn chân có màng nên bơi được như rái cá. Chó Phú Quốc rất thông minh, nhanh nhẹn và cực kỳ trung thành. Nhiều du khách cũng rất thích thú với giống chó này.

2 Câu chuyện về chó Phú Quốc

đến du lịch, người dân nơi đây sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện huyền thoại về loài chó Phú Quốc.

Chó săn Phú Quốc là một trong những loài có kinh nghiệm nhất, chúng rất hữu ích cho chủ nhân trong việc khuất phục con mồi, canh gác và bảo vệ con mồi đang chờ chủ đến. Nhưng câu chuyện về giống chó này lên đến đỉnh điểm là cuộc chiến giữa chó Phú Quốc và rắn hổ mây, loài rắn lớn nhất và hung dữ nhất khiến người dân trên đảo khiếp sợ. Chú chó Phú Quốc đã đánh bại rắn hổ mây trong một trận chiến ác liệt.

Một lần, khi vua Gia Long đi đường, ông đã mang theo đàn chó Phú Quốc để phòng thân. Sau đó, nhà vua đặt tên cho chú chó Phú Quốc là “vua của các loài chó”.

3 Đua chó Phú Quốc

chó xem đua chó ở Phú Quốc là một hoạt động rất mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn trên các Tour du lịch Phú Quốc.

Một hippodrome trên cánh đồng được xây dựng với đủ loại cứu trợ, chướng ngại vật, hồ nước mà những chú chó phải vượt qua.

Du khách sẽ rất thích thú và sung sướng khi chứng kiến ​​những màn rượt đuổi gay cấn, vượt chướng ngại vật hay kỹ năng bơi lội xuất sắc của những chú chó Phú Quốc. Đó sẽ là một trong những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đối với du khách khi đến với hòn đảo xinh đẹp này.

Nguồn tin uy tín: https://thucanh.net/

Post Comment