Home / Điện Lạnh - Điện Tử / Tự tay sơn máy giặt với vài bước dễ dàng

Tự tay sơn máy giặt với vài bước dễ dàng

son-may-giat-tai-nha

Khi máy giặt của bạn đã làm việc trong lâu dài và có biểu hiện đi xuống về vẻ thẩm mỹ bên ngoài chẳng hạn như bị gỉ, sét, nhìn cũ kỹ, bám nhiều bụi, bẩn… nhưng về tình trạng bên trong thì máy giặt vẫn còn chạy cực kỳ bền và tốt sẽ làm bạn cực kỳ băn khoăn trong việc có nên mua máy giặt mới không. Bạn phải biết rằng có 1 giải pháp tối ưu hơn so với việc thay máy giặt mới đó chính là sơn cạp, làm mới vỏ máy giặt.

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất còn có dịch vụ làm đồng máy giặt, sơn mới máy giặt uy tín, chất lượng.

Nếu có nhu cầu sơn mới máy giặt nhà mình hay cần làm đồng bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất sẽ thực hiện tận tâm hết sức mình để máy giặt nhà bạn như mới.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo lâu năm. Ðảm bảo bạn sẽ vừa ý khi dùng dịch vụ chúng tôi.

Cùng trang thiết bị tân tiến và đa dạng, vì vậy thuận tiện cho việc bổ trợ tân trang, làm mới máy giặt cho nhà bạn.

Làm mới tân trang, làm đồng tất cả các loại máy giặt, các thương hiệu máy giặt, với đa dạng loại màu sơn, sơn theo yêu cầu và ý muốn của khách hàng.

Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất luôn luôn phấn đấu không ngưng tìm tòi khám phá để mang tới các gì tốt nhất cho khách hàng, và trợ giúp giá cả thấp hơn các đơn vị mà bạn đã từng làm.

Thường thì chiếc máy giặt sử dụng khoảng 5 -7 năm là có những dấu hiệu sập vỏ rỉ rách chân máy giặt các nguyên nhân gây nên 1 phần bởi nhà thiết kế quá chú trọng vào độ bền cũng như tốc độ máy mà quên mất phần vỏ máy thiếu sự chắc chắn, và có tới 70% là do bạn dùng với môi trường ẩm ướt như trong phòng tắm làm máy giặt mau xuống cấp cho dù bạn đã thường xuyên vệ sinh sạch sẽ hơn, vậy bạn cần làm ra sao để nó được bền hơn?

Quá trình sơn làm mới máy giặt ở TP.HCM của Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất

Khách hàng sinh sống tại Tp.HCM chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Công ty Điện lạnh Đệ Nhất và trao đổi một vài thông tin về thực trạng của máy giặt, rồi nói cụ thể địa chỉ nhà hoặc khảo giá với bộ phận tiếp tân. Nếu đồng ý thỏa thuận ngay tức khắc chúng tôi sẽ đưa kỹ thuật tới tận nhà để xem xét và sơn làm mới máy giặt cho quý khách.

Xem xét máy – xác định mức độ hỏng hóc, nếu như có gì sơ suất thông báo cho khách hàng để nhận được sự chấp thuận.

Tháo rời vỏ máy và đem về hệ thống cửa hàng. Hẹn lại ngày trao trả.

Thực hiện giải quyết – Xử lý, chỉnh sửa các chỗ bị rỉ sét, bong tróc, sơn lại bên trong với lớp chống rỉ và cách điện bên ngoài bả matit làm bóng mới lại với sơn nhật bản.

Riêng chỗ bị sập sệ hoặc sụt chân sẽ được loại bỏ và cạp lại bằng tôn chống hoen rỉ.

Khoảng thời gian tiến hành cho tới khi hoàn thiện mất khoảng 1 tới hai ngày, thời gian đủ để sơn có thể khô và không bị bụi bẩn bám dính.

Bảo đảm chất lượng vỏ máy sẽ luôn luôn bóng như mới khi đến tay người dùng.

Đúng hẹn tới lắp ráp lại máy giặt và hướng dẫn cho khách nơi lắp đặt ở chỗ tối ưu nhất nhằm bảo vệ máy giặt luôn luôn được bền và đẹp.

Với quá trình chi tiết, chi phí phù hợp, dịch vụ chất lượng uy tín, Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất của chúng tôi chắc hẳn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn trong việc sơn làm mới máy giặt lâu năm của mình. Không gì tuyệt vời bằng chỉ với một cú điện thoại là bạn đã được các nhân viên giàu kinh nghiệm đến tại nhà xử lý những vấn đề hư hỏng hay sơn làm mới máy giặt 1 cách mau chóng, thuận lợi nhất!

About admin

Check Also

khi-nao-nen-nap-gas

Biểu hiện máy điều hòa nhiệt độ bị hết gas

Làm sao để nhận biết máy lạnh bị hết gas để cải thiện kịp lúc? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *