Home / Thảo Dược / Ăn tam thất bắc để chữa trị những bệnh gì?

Ăn tam thất bắc để chữa trị những bệnh gì?

Cây tam thất bắc sở hữu các thành phần hóa học cực quý giá như Saponin từ 2,5% – 9,5%. Nhất là phần củ của tam thất bắc do rễ phát triển nên sau thời gian phát triển nhiều năm (khoảng từ 7 năm trở lên). Các loại a xít hữu cơ Acetic, Palmitic, Nonanotic cùng những acid amin Lysin, Aspartic, Glutamic chứa  trong tam thất bắc giúp cung cấp cho cơ thể con người các chất có tác dụng nâng cao đề kháng và kích thích phòng chống nhiều loại bệnh tật. Công hiệu lớn nhất đến từ thành Denicichin có khoảng 0.9% với công dụng là chất giúp cầm máu.

Cây tam thất bắc

Tam thất bắc chữa được bệnh gì?

Nếu sử dụng tam thất đơn lẻ, nó mang tới những công dụng căn bản sau:

– Cầm máu, tiêu sưng: Tam thất bắc mang lại khả năng chữa các vết thương bao gồm cả nội thương trong cơ thể như bị chảy máu như dạ dày, sưng phù nề, các cục máu ứ do bầm dập. Tam thất bắc có công dụng đặc biệt với người sau khi sinh đẻ bởi nó giúp chữa trị các thương tổn chảy máu trong cơ thể sau khi sinh em bé. Ăn bột tam thất bắc là phương pháp áp dụng phổ biến trong trường hợp này.

– Chữa trị ung nhọt.

– Giảm đau: Cụ thể là các thành phần trong củ tam thất bắc mang tới lợi ích giúp giảm đau, lưu huyết do vậy giúp đánh tan được các cục ứ gây đau đớn.

Trong nhiều bài thuốc cổ truyển, người ta còn áp dụng tam thất bắc như là một vị thuốc không thể thiếu để chữa: Bạch cầu cấp và mãn tính, đau thắt ngực, thấp tim, đau thắt lung, xuất huyết não, nhũn não, u nang, thông kinh…

Thảo dược tam thất bắc có chữa được bệnh ung thư không?

Trên thế giới hiện nay có đến 200 loại bệnh ung thư khác nhau. Thảo dược Tam thất bắc với các thành phần đã nêu ở trên thì nó mang lại tác dụng rất lớn tới cơ thể con người như giúp kháng thể và sức khỏe được ổn định hơn, giúp tăng tiến do đó có thể tham gia vào việc điều trị ung thư rất tốt.

Tuy nhiên, nếu chi áp dụng đơn độc dược liệu tam thất bắc thì không thể nói là nó có thể chữa được 200 loại ung thư. Do vậy, tam thất bắc có tác dụng chữa ung thư hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Ngày nay, Y học hiện đại cũng đã chứng minh tam thất bắc đem tới lợi ích và được dùng trong nhiều chương trình chữa bệnh đối với các khối u, bướu, ung thư.

>>Thần dược tam thất bắc: http://xaotamphanninhhoa.net/tam-that-bac/

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *