Home / Điện Lạnh - Điện Tử / Chỉ dẫn giải pháp sơn làm mới tủ lạnh

Chỉ dẫn giải pháp sơn làm mới tủ lạnh

son-tu-lanh

Vấn đề thay mới khi tủ lạnh có các vết bám bẩn, vết hoặc bị sét sau 1 thời gian sử dụng không hẳn1 giải pháp tốt nhất khi mà tủ lạnh của bạn vẫn đang làm việc tốt như thường ngày. Trong tình huống này thì giải pháp sơn làm mới tủ lạnh là 1 chọn lựa tối ưu hơn nó vừa làm tủ lạnh của bạn giống như mới vừa sẽ tiết kiệm được một số khoản kha khá. Vậy sơn tủ lạnh như thế nào cho đẹp? Thực hiện theo những chỉ dẫn dưới đây thì bạn sẽ được chiếc tủ lạnh đẹp như mới đấy!

Các vật trang bị để sơn làm mới tủ lạnh

1 chiếc tuvit phù hợp

Sơn phun cho nhựa, bạn hãy lựa chọn sử dụng loại sơn chai được bán sẵn tại cửa tiệm, nếu như bạn có máy sơn càng tốt.

Dụng cụ chà pad

Khăn ướt để lau bề mặt tủ lạnh

Những thao tác sơn làm mới tủ lạnh

Lấy tuvit để mở các linh kiện trên tủ lạnh gồm tay cầm cánh cửa, bề mặt cửa.

Sử dụng giấy nhám hoặc đồ vật chà pad đánh bay đi các lớp sơn cũ, đánh mạnh tay các chỗ sần trên tủ lạnh.

Sau khi đã chà bề mặt tủ lạnh “láng mịn” dùng khăn ướt lau chùi sạch sẽ bề mặt ngoài của tủ lạnh một lần nữa.

Dùng giấy báo hoặc bìa carton lót phía dưới rồi để các linh phụ kiện cần sơn hoặc tay cầm cánh cửa lên trên và sơn đều tay.

Khi thực hiện việc sơn bề mặt tủ lạnh, cần lấy giấy báo che các nơi không sơn ( trong trường hợp cánh cửa tủ lạnh bị tháo ra ).

Các linh kiện sau khi sơn phải được treo hoặc móc lên và đợi khô hoàn toàn thì bắt đầu lắp lại tủ lạnh.

Chọn nơi rộng rãi để sơn tủ lạnh, tránh những vị trínhiều bụi làm ảnh hưởng tới quá trình sơn.

Nếu như bạn không có thời gian để tự tiến hành việc sơn lại tủ lạnh cho mình thì hãy liên lạc với Công ty Điện lạnh Đệ Nhất, bên cạnh việc sửa chữa bảo dưỡng ra, Công ty Điện lạnh Đệ Nhất còn dịch vụ sơn cạp, làm đồng, làm mới tủ lạnh như mới giá thành tốt.

Lúc giao việc đấy cho chúng tôi các bạn sẽ tuyệt đối an tâm về tiêu chuẩn chất lượng. Công ty Điện lạnh Đệ Nhất chuyên nhập phong phú nhiều màu sơn, nước sơn chính hãng đảm bảo đẹp, không bong tróc, bóng mượt.

Sơn tất cả các loại tủ lạnh như LG, Sam sung, Toshiba, Panasonic, Hitachi, Maytag, ElectroluxLúc tủ lạnh của nhà mình đã quá , sét, bạn muốn làm đồng hoặc thay áo mới cho chúng. Bạn cần 1 dịch vụ chất lượng để tiến hành công việc này thì Công ty Điện lạnh Đệ Nhất chính là sự chọn lựa hoản mĩ cho bạn.

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi dùng dịch vụ sơn mới tủ lạnh của Công ty chúng tôi bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi vô cùng biết rõ về tủ lạnh và có tay nghề kinh nghiệm, khéo léo giúp cho tủ lạnh đã cũ mặc 1 chiếc áo mới thật đẹp, ưng ý theo như mong muốn của bạn.

About admin

Check Also

khi-nao-nen-nap-gas

Biểu hiện máy điều hòa nhiệt độ bị hết gas

Làm sao để nhận biết máy lạnh bị hết gas để cải thiện kịp lúc? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *