Home / Sức Khỏe Vàng / Cây thuốc xáo tam phân ngâm cùng rượu dùng ra sao?

Cây thuốc xáo tam phân ngâm cùng rượu dùng ra sao?

xao-tam-phan-ngam-ruou

Để sử dụng dược liệu xáo tam phân đạt hiệu quả chăm sóc sức khỏe cao thì ngoài việc đun uống chúng ta cũng có thể ngâm với rượu để sử dụng mỗi ngày, rượu dược thảo xáo tam phân để bồi bổ sẽ mang tới những lợi ích sức khỏe vô cùng tuyệt đỉnh. Bản chất là rễ phương thuốc xáo tam phân đã vô cùng nhiều dược chất quý, có thể hỗ trợ chữa ung thư cũng như những chứng bệnh về gan, tiểu đườngnhất là hỗ trợ điều tiết hệ miễn dịch, tiêu viêm, kháng viêm, giảm đau, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn… Khi mua rễ phương thuốc xáo tam phân thì cần chú ý về sắc màu cũng như đặc trưng nhận dạng do hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm phương thuốc xáo tam phân nhái. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết kỹ càng hơn về rượu bài thuốc xáo tam phân tự nhiêncách thức uống rượu phương thuốc xáo tam phân như thế nàohữu hiệu nhất.

xao-tam-phan-3

Muốn ngâm rượu vị thuốc xáo tam phân tự nhiên thì đầu tiên ta nên rửa sạch sẽ bụi và đất bám vào rễ. Cần rửa nhẹ nhàng rễ của chúng để tránh làm cho rễ bị trầy xước dễ bị ngấm nước và rễ không được đẹp. Tiếp sau, ta rửa lại với rượu rồi để khô. Tiếp đến là cho bình thủy tinh để ngâm cùng với rượu khoảng 40 – 50 độ. Lưu ý: Khi vừa ngâm được 5 – 10 phút thì rễ vị thuốc xáo tam phân sẽmàu vàng nhạt. Nếu như ngâm được khoảng tầm hai tháng thì có thể sử dụng được. Rượu ngâm bài thuốc xáo tam phânmàu vàng nhìn rất đẹp. Nếu như mua được phương thuốc xáo tam phân từ 5 tuổi trở lên để ngâm cùng rượu thì sẽ cho hiệu quả tốt hơn trong việc trị xương khớplưu thông khí huyết. Mỗi ngày ta nên dùng không quá 100ml. Đối với những ai cao tuổi có thể uống dược thảo xáo tam phân tự nhiên ngâm cùng rượu để kéo dài tuổi tác, sử dụng 1-2 ly sau bữa ăn tối để có công hiệu tối ưu. Đừng lạm dụng rượu bài thuốc xáo tam phân để hạn chế gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Tại Nguyễn Trần Coop bạn có thể mua được ngay những bình rượu cây thuốc xáo tam phân tự nhiên đã được ngâm vô cùng chất lượng hay mua rễ dược liệu xáo tam phân chính hiệu và được hướng dẫn cách thức ngâm cũng như phương pháp dùng rượu bài thuốc xáo tam phân tự nhiên đúng cách, công hiệu. Nguyễn Trần Coop luôn luôn bảo đảm cung cấp dược liệu xáo tam phân chất lượng với giá thành phù hợp nhất, đáp ứng được yêu cầu cao của người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi rất hấp dẫn nếu như mua phương thuốc xáo tam phân với số lượng lớn.

About admin

Check Also

tam-that-bac

Món ăn rất tốt cho người sau sinh – gà hầm tam thất bắc

Tam that bac là một dược liệu đông y rất nổi tiếng với công năng giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *